0917 518 427

Bàn Ghế Phòng Khách Gỗ Tràm Bông Vàng

[kkstarratings]Trước tiên giới thiệu về Bàn Ghế Phòng Khách Gỗ Tràm Bông Vàng thì tôi xin giới thiệu sơ lược về gỗ tràm bông vàng và gỗ tràm bông vàng có tốt không?, ứng dụng gỗ tràm bông vàng trong nội thất

Bàn Ghế Phòng Khách Gỗ Tràm Bông Vàng Có Tốt Không?

Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng hỏi tôi khi được tư vấn và Khách hàng thường hỏi là gỗ tràm sài bao nhiêu năm? được 10 năm không?

Thực sự là gỗ tràm là gỗ tốt nếu được khai thác đúng tuổi và chế biến đúng quy trình kỹ thuật thì Gỗ Tràm bông vàng cũng không thua kém gì so với những loại gỗ quý như Căm xe hay gỗ gõ đỏ.

Đọc tới đây chắc anh chị lại hỏi rằng Bàn ghế gỗ tràm bông vàng nó tốt vậy sao lại rẻ thế?? Gỗ tràm rẻ là vì được trồng nhiều , rất nhiều gỗ luôn có sẵn vì vậy gỗ tràm mới rẻ chứ không phải nó tệ nên rẻ.

Lý do anh chị thường ngại ngùng khi chọn mua đồ gỗ nội thất làm từ gỗ tràm bông vàng là vì anh chị thường nghe rằng gỗ tràm hay nứt , hay mọt , kém bền….

Nhưng thực sự nếu anh chị biết cách mua và biết cách lựa chọn Bàn ghế phòng khách gỗ tràm bông vàng hay bất cứ sản phẩm nào làm từ gỗ tràm thì sẽ có sản phẩm rất bền và giá cả hợp lý

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *